ในปัจจุบัน ปัญหาหน้าบาน ไม่ได้รูป ไม่ใช่เรื่องตลก! BABI เข้าใจปัญหานี้ดี !
ก็เพราะเวลาถ่ายรูป เห็นหน้าบานๆ ของตัวเองทีไรเป็นต้องอารมณ์เสียทุกที ฟังดูตลกแต่เอาเข้าจริงไม่ใช่เรื่องตลก เพราะหน้าใหญ่สาเหตุมาจากไขมันส่วนเกินบนใบหน้า มีเหนียงบ้างล่ะ แก้มป่องบ้างล่ะ บางคนหุ่นเพรียวแต่ใบหน้าอวบอ้วน หรือบางคนถ้าน้ำหนักขึ้นก็จะลงที่แก้มก่อนส่วนอื่นๆ ซึ่งสาวแต่ละคนจะมีเคล็ดลับในการแก้ปัญหาหน้าใหญ่แตกต่างกันไป บางคนเน้นออกกำลังกาย รวมไปถึงบริหารกล้ามเนื้อใบหน้า ใช้เครื่องนวดหน้า ฯลฯ กิจกรรมเหล่านี้จะช่วยเผาผลาญไขมัน ทั้งไขมันบนร่างกายและบนใบหน้า ช่วยให้หุ่นและใบหน้าเรียวเล็กลงได้

บางคนไม่ไหวจะออกกำลังกาย ก็เลือกใช้วิธีการควบคุมอาหาร และเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ไม่เพิ่มไขมันให้ร่างกายและใบหน้า เช่น ดื่มน้ำเปล่าแทนการดื่มน้ำหวานหรือแอลกอฮอล์ ลดแป้งและน้ำตาล เลี่ยงอาหารรสเค็มจัดเพื่อลดโซเดียม และอีกวิธีที่ดีคือพยายามไม่นอนดึก การพักผ่อนที่เพียงพอจะช่วยให้ร่างกายทำงานเป็นปกติไม่กักเก็บของเสีย ส่งผลให้หน้าไม่บวม แต่อีกหนึ่งตัวช่วยที่ไม่ควรมองข้ามคือการผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในการสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้าและลำตัวด้วย ที่ง่ายและเห็นผลไวกว่า

BABI (บาบิ) ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับรูปหน้าพร้อมกระชับผิวไปในตัว ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและ Peptide หลายชนิด ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถช่วยลดการสะสมของไขมันทั้งบริเวณใบหน้าและร่างกาย ช่วยยกกระชับผิว เห็นผลได้ชัดเจนหลังการใช้ ปลอดภัยกว่าด้วยวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ นำเข้าจาก USA โดยมีสูตรให้เลือกถึง 2 สูตร ตามความต้องการและความเหมาะสมของผู้ใช้ที่แตกต่างกันไป


BABI NEO ONE สูตรใหม่ล่าสุด ด้วยสารสกัดหลักจากข้าวสาลี, เอนไซม์จากธรรมชาติ, สมุนไพรและดอกไม้นานาชนิด ที่ช่วยในการลดเลือนเซลลูไลท์และกระชับผิวได้ไวขึ้น 2 เท่า เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดการอักเสบ ช่วยในการสร้างคอลลาเจนและซ่อมแซมผิวให้ดีขึ้น


BAB 6TH NATURE ที่พัฒนาและปรับปรุงสูตรจาก BABI LONE แต่ยังคงจุดเด่นในการลดเลือนเซลลูไลท์พร้อมกระชับผิวด้วยสารสกัดหลักจากธรรมชาติ อาทิ ข้าวสาลี สมุนไพร และดอกไม้นานาชนิด ช่วยกระตุ้นให้ไขมันแตกตัว เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดการอักเสบ ช่วยในการสร้างคอลลาเจนและการซ่อมแซมผิวหนัง ลดการเกิดผลข้างเคียง


เห็นไหมล่ะ!? ว่าหน้าใหญ่ไม่ใช่เรื่องตลก แต่เป็นปัญหาใหญ่มากของสาวๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเลย ใครอยากเซลฟี่แล้วหน้าเรียวเป๊ะปัง มองหาตัวช่วยดีๆ แล้วจัดไปโลดเลยค่า